Địa chỉ: Thôn Nhất , Xã Cảnh Thụy , Yên Dũng , Bắc Giang
Điện thoại di động: 0983161012
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHUẨN BỊ SẴN SÀNG CÁC ĐIỀU KIỆN ĐÓN TRẺ QUAY TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC SAU THỜI GIAN NGHỈ DỊCH

          Ngày 04/4/2022, trường mầm non Cảnh Thụy bắt đầu đón các cháu quay trở lại trường học. Để thực hiện mục tiêu đảm bảo chương trình dạy học gắn liền với phòng, chống dịch Covid-19,  nhà trường đã chủ động triển khai nhiều biện pháp sẵn sàng đón học sinh trở lại trường một cách an toàn.

        Sau khi có thông báo học sinh được đi học trở lại, ngay trong ngày 03/4/2022, cán bộ, giáo viên đã chủ động tổng vệ sinh trường lớp, khử khuẩn, chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, xây dựng kế hoạch giảng dạy, bảo đảm điều kiện sẵn sàng đón học sinh. Đặc biệt, nhà trường đã chủ động triển khai các văn bản chỉ đạo về công tác phòng, chống dịch của các cấp ngành đến toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh và phụ huynh học sinh thông qua các phương tiện liện lạc như: nhóm Zalo

         Để đón học sinh trở lại trường học, trường mầm non Cảnh Thụy đã chuẩn bị đầy đủ máy đo thân nhiệt, nước sát khuẩn và thực hiện phun khử khuẩn, vệ sinh toàn bộ các lớp học, khuôn viên trường. Đến thời điểm hiện tại, nhà trường đã lên đầy đủ các phương án dạy học và đưa đón học sinh đảm bảo an toàn nhất. Thực hiện phân chia cụ thể giờ đưa, đón học sinh của từng, mỗi cổng chỉ đón 1 khối lớp là tối đa.

         Một số hình ảnh:

Các cô giáo vệ sinh để đón học sinh quay lại trường học

 

 

Các cô giáo lau rửa cầu thang

Các cô giáo rửa sân trường

 

Phun khử khuẩn trong lớp học

                                                                                                                                                                                                                   Tác giả: Nguyễn Thị Thảo

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết