Địa chỉ: Thôn Nhất , Xã Cảnh Thụy , Yên Dũng , Bắc Giang
Điện thoại di động: 0983161012

Đại hội Chi bộ trường mầm non Cảnh Thụy

Thực hiện Kế hoạch số 31-KH/ĐU ngày 17/02/2022 của Đảng ủy xã Cảnh Thụy về việc tổ chức Đại hội Chi bộ trong Đảng bộ xã Cảnh Thụy.

Được sự nhất trí của Đảng ủy xã Cảnh Thụy. Chi bộ trường Mầm non long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Sau nghi thức chào cờ, đồng chí Nguyễn Thị Lành lên tuyên bố lí do giới thiệu Đại biểu: Về dự và chỉ đạo Đại hội có: Đ/c Thân Trọng Nghĩa - Ủy viên ban thường vụ, đ/c Lưu Văn Dương - Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội nông dân xãsố đảng viên tham dự đại hội có 20 đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Đại hội thực hiện nghi thức chào cờ

Đồng chí Vũ Thị Sâm thông qua nội quy, chương trình Đại hội

Đồng chí Ngụy Thị Hường khai mạc Đại hội

Đại biểu dự Đại hội tặng hoa chúc mừng

Đánh giá kết quả thực hiện nhiệm kỳ 2020- 2022, Đại hội đã được nghe 2 bản báo cáo: Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022; Phương hướng nhiệm kỳ 2022-2025. Báo cáo hiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Chi ủy, chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và kết quả học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đồng chí Ngụy Thị Hường-Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo

Đồng chí Nguyễn Thị Lành thay mặt đoàn chủ tịch lên đọc báo cáo

Phát huy những thành tích đã đạt được, Đại hội cũng đã tiến hành thảo luận một cách dân chủ, thẳng thắn. Với tinh thần, trách nhiệm, tập trung cao, các đại biểu tham dự Đại hội đã tham luận nhiều ý kiến trực tiếp tại Đại hội. Các ý kiến tập trung vào các nội dung như: Các giải pháp về công tác chăm sóc giáo dục trẻ, công tác nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ, các giải pháp về công tác vệ sinh, phòng chống dịch covid-19.

Đồng chí Vũ Thị Ánh Thương trình bày ý kiến tham luận

Đồng chí Trần Thị Thảo tham luận ý kiến tại Đại hội

Thay mặt Đảng ủy xã Cảnh Thụy, đồng chí Thân Trọng Nghĩa đã phát biểu, chỉ đạo Đại hội. Đồng chí đã biểu dương, đánh giá cao những kết quả Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020-2022, đồng thời đồng chí cũng chỉ ra những tồn tại hạn chế mà Chi bộ cần khắc phục trong thời gian tới.

Đồng chí Thân Trọng Nghĩa phát biểu tại Đại hội

Đại hội bỏ phiếu bầu BCU, Bí thư, phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022- 2025

Tổ kiểm phiếu làm việc tại Đại hội

Sau thời gian làm việc tích cực, nghiêm túc, trách nhiệm cao trước Chi bộ và các đảng viên, Đại hội chi bộ Trường mầm non Cảnh Thụy  nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra. Đại hội đã bầu đồng chí Ngụy Thị Hường giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Lê Thị Hồng giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Lành làm Chi ủy viên Chi bộ nhà trường nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Các đồng chí Ban chi ủy nhiệm kỳ 2022-2025 ra mắt Đại hội

Đồng chí Đặng Thị Mai - Thư ký- thông qua Nghị quyết Đại hội

Đại hội Chi bộ Trường Mầm non Cảnh Thụy nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã hoàn thành nội dung, chương trình đề ra và thành công tốt đẹp.

Tác giả: Nguyễn Thị Ngân