Địa chỉ: Thôn Nhất , Xã Cảnh Thụy , Yên Dũng , Bắc Giang
Điện thoại di động: 0983161012
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi "Tiếng hát nhà giáo và người lao động Ngành Giáo dục" huyện Yên Dũng năm 2018

Thực hiện Kế hoạch số 01/LĐLĐ-PGD&ĐT của Liên đoàn lao động và Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Yên Dũng ngày 02/10/2018 về việc Tổ chức Hội thi "Tiếng hát nhà giáo và người lao động Ngành Giáo dục" huyện Yên Dũng năm 2018

Thực hiện Kế hoạch số 01/LĐLĐ-PGD&ĐT của Liên đoàn lao động và Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Yên Dũng ngày 02/10/2018 về việc Tổ chức Hội thi "Tiếng hát nhà giáo và người lao động Ngành Giáo dục" huyện Yên Dũng năm 2018, nhằm đẩy mạnh phong trào văn nghệ tới toàn thể cán bộ, nhà giáo và người lao động trong ngành thiết thực chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018), khơi dậy truyện thống "Tôn sư trọng đạo" trong đội ngũ nhà giáo và học sinh; chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ 12 nhiệm kỳ 2018-2023. Nâng cao tinh thần trách nhiệm của các cấp quản lý giáo dục với các hoạt động văn nghệ, tạo môi trường thân thiện trong trường học; góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua "Đổi mới, sáng tạo trong dạy học", phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" và cuộc vận động "Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo".

Hôm nay, ngày 26/10/2018, Liên đoàn lao động huyện phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo long trọng tổ chức Hội thi "Tiếng hát nhà giáo và người lao động Ngành Giáo dục huyện Yên Dũng" năm 2018 tại Hội trường UBND huyện. Về dự có các đồng chí đại diện cho Liên đoàn lao động tỉnh, các đồng chí Ban giám khảo, tổ thư ký, đại diện ở huyện có đồng chí Trương Quang Hải - Phó chủ tịch huyện, các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên Phòng Giáo dục cùng toàn thể cán bộ quản lý, chủ tịch công đoàn và các giáo viên tham gia văn nghệ của 21 đơn vị trong toàn huyện.

Hội thi diễn ra với không khí vui tươi, phấn khởi. Góp phần làm nên sự thành công của Hội thi, một số giáo viên trường Mầm non Cảnh Thụy đã cùng các giáo viên hai trường Tiểu học và THCS Cảnh Thụy thể hiện các tiết mục hát múa vô cùng đặc sắc với sự dàn dựng công phu.

Tốp ca "Bài ca công đoàn"

Múa "Lễ hội cầu mưa"

Hội thi giúp lựa chọn những giọng hát hay làm hạt nhân cho câu lạc bộ của trường, của ngành. Tạo cơ hội cho các thầy cô giao lưu, học hỏi tăng thêm tinh thần đoàn kết.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết