Địa chỉ: Thôn Nhất , Xã Cảnh Thụy , Yên Dũng , Bắc Giang
Điện thoại di động: 0983161012
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi Giáo viên mầm non dạy giỏi cấp tỉnh vòng 1 chu kỳ 2020-2024

Hội thi giáo viên dạy giỏi là một trong các hội thi quan trọng nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học, thực hiện chương trình giáo dục mầm non theo hướng lấy trẻ làm trung tâm.

Trường Mầm non Cảnh Thụy được chọn làm địa điểm cho Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh chu kì 2020-2024, tập thể giáo viên, nhân viên trường Mầm non Cảnh Thụy đã cùng chung tay chuẩn bị tốt điều kiện môi trường, cơ sở vật chất tốt nhất cho hội thi. Sau đây là một số hình ảnh trong công tác dọn dẹp vệ sinh, chuẩn bị cho hội thi :

 

 

    Chủ động chuẩn bị tham gia hội thi với tinh thần, trách nhiệm cao nhất, giáo viên trường Mầm non Cảnh Thụy cũng có 4 đồng chí tham gia hội thi để góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt. Đây cũng là dịp để động viên giáo viên tích cực học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ chyên môn, nghiệp vụ và là cơ hội để các giáo viên, cơ sở giáo dục trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, đáp ứng yêu cầu đổi mới toàn diện chất lượng giáo dục. Ban Giám Hiệu nhà trường cũng tổ chức thi thử thuyết trình cho các đồng chí tham dự để phần thi đạt kết quả cao.

 

 

  Trên tinh thần tự tin, giao lưu và thân thiện, các đồng chí cũng đã hoàn thành tốt phần dự thi của mình.

Cô giáo Đặng Thị Mai tham gia dự thi

Cô giáo Vũ Thị Nhiệm tham gia dự thi

 

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Mầm non tỉnh Bắc Giang chu kì 2020 - 2024 đã kết thúc và thành công tốt đẹp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong công tác tổ chức Hội thi. Có được sự thành công đó là nhờ sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Sở GDĐT, các Phòng GDĐT và sự đồng tình của tất cả cán bộ quản lí và giáo viên trên toàn tỉnh.


Cô Hoàng Thị Lan Hương - Phó Phòng mầm non, Sở GD&ĐT Bắc Giang phát biểu trong bế mạc

 

Toàn cảnh lế bế mạc Hội thi

Đồng chí Lương Văn Lý - Phó trưởng Phòng GD&ĐT phát biểu trong lễ bế mạc Hội thi

Công bố kết quả bế mạc Hội thi

                                                                                                                                                                                                                                                                                                          Tác giả: Nguyễn Thị Huyền


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết